Saturday, 20/04/2024 - 05:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đường An

Sở Giáo dục và Đào tạo: Họp giao ban công tác chuyên môn tháng 7/2018

Ngày 26/7/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và thống nhất chương trình công tác tháng 8/2018.

Đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp, có các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo Công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

Tại cuộc họp, các phòng thuộc Sở đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ  tháng 7/2018 và đề xuất kế hoạch công tác tháng 8/2018.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vũ Văn Lương đã ghi nhận, biểu dương kết quả các phòng chuyên môn Sở đã đạt được trong tháng 7/2018. Đồng chí cơ bản nhất trí kế hoạch công tác của các phòng và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2018: chỉ đạo các cấp học, bậc học, ngành học, các nhà trường chuẩn bị mọi mặt cho năm học mới; các ngành học tập trung cao cho việc xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2018- 2019 toàn ngành và từng cấp học, bậc học; các phòng chuyên môn Sở chuẩn bị tốt các nội dung, chương trình, kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên nhân viên các cơ sở giáo dục; chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc thực hiện kế hoạch thời gian năm học; động viên, khen thưởng em Hoàng Văn Đông, học sinh  lớp 12 chuyên Sinh giành Huy chương Bạc Olympic Sinh học Quốc tế  và thầy giáo Đặng Trần Phú, giáo viên  trực tiếp dạy môn chuyên của em; hoàn thiện kết quả đánh giá công chức, đánh giá chuẩn hiệu trưởng năm học 2017- 2018 theo quy định; tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên về công tác thanh tra; chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch và tổ chức Đoàn lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới; chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức khai giảng năm học đúng quy định, trọng thể, mang ý nghĩa giáo dục cao...

Đăng bởi: haphuong

Năm 2024 : 10.291