Saturday, 31/10/2020 - 11:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đường An

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Sáng nay 27/5, trường THPT Đường An – đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn khối 12 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Trong không khí phấn khởi với một năm học nhiều thành tích, nhà trường tổ chức Lễ trưởng thành cho các em học sinh lớp 12, niên khóa 2016 - 2019. Lễ trưởng thành là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực giảng dạy để các em có hành trang bước vào đời, xây dựng tương lai tươi sáng. Buổi lễ cũng là nguồn cổ vũ, động viên ý nghĩa để các em đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới. Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm, của thầy và trò Trường THPT Đường An .Tiếp theo lễ chào cờ, thày giáo, hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo tổng kết năm học 2018-2019.  Sau phần tổng kết năm học của thày hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Hà  đọc quyết định và danh sách khen thưởng cho các em thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Sau phần trao thưởng là lời phát biểu của em học sinh đại diện cho học sinh toàn trường cảm ơn sâu sắc đến toàn thể thầy cô đã dạy dỗ các em trong năm học vừa qua. Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các học sinh và thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.  

Tham gia lễ bế giảng, nữ sinh trường THPT Đường An đã khoác lên mình những chiếc áo dài trắng tinh khôi dịu dàng, duyên dáng. Còn các bạn nam thì vẫn bảnh bao trong bộ đồng phục như thường ngày. Đối với các bạn khối 12 nói riêng, đây thực sự là một buổi lễ với những khoảnh khắc xúc động nhất, thiêng liêng nhất trong đời học sinh. Chỉ khác một điều, đây có thể là lần cuối cùng các bạn được đông đủ đứng cùng nhau trong màu áo trường THPT Đường An … Các hoạt động tổng kết năm học đầy ý nghĩa và những lời tri ân mà các bạn học sinh lớp 12 dành tặng các thầy cô, cha mẹ của mình. Các cô cậu học trò tinh nghịch nay bỗng trầm lắng, chỉ lặng im ngắm nhìn từng góc nhỏ của ngôi trường    tranh thủ trao nhau những cái ôm, những dòng lưu bút, những bức ảnh kỉ niệm… Bởi sau ngày hôm nay thôi, quãng đời học sinh của bạn sẽ dừng bước, chuyển sang giai đoạn mới .  Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui, tự hào và những kết quả đạt được. Xin chúc cho quý thầy, cô và toàn thể học sinh trường THPT Đường An có một kỳ nghỉ hè đầy vui tươi.

1 số hình ảnh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 735
Năm 2020 : 21.610