Monday, 21/10/2019 - 22:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đường An

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ trường THPT Đường An

Chiều ngày 18/06/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy huyện Bình Giang,  Chi bộ trường THPT Đường An đã tổ chức Lễ kết nạp bốn đảng viên mới là quần chúng Vũ Đăng Hùng, Vũ Đình Cường, Trần Ngọc Sơn và Ngọ Thị Thanh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Xuân Hiền – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Xuân Hiền gửi lời chúc mừng tới  chúng quần chúng Vũ Đăng Hùng, Vũ Đình Cường, Trần Ngọc Sơn và Ngọ Thị Thanh và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được  bốn đồng chí quần chúng Vũ Đăng Hùng, Vũ Đình Cường, Trần Ngọc Sơn và Ngọ Thị Thanh sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao vào việc giảng dạy. Bên cạnh đó, Chi bộ  cũng mong muốn đồng chí quần chúng Vũ Đăng Hùng, Vũ Đình Cường, Trần Ngọc Sơn và Ngọ Thị Thanh sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

1 số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Năm 2019 : 34.827